{Huỳnh Nhật Hoa

Huỳnh Nhật Hoa

Tên khai sinh: Huỳnh Nhật Hoa

Tên Khác: Trần Mộc Hoa, Giang Hoa

Ngày sinh: 19/11/1962

Nơi sinh: Hồng Kông

Chiều cao: 1.73m

Vai diễn đáng chú ý:

Năm 2003 , Giang Hoa đã nhờ vai Lý Đại Hà ( Ung Chính) trong " Quá Khứ và Hiện Tại ) đoạt giải "Nhân Vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2003 " , trên màn ảnh nhỏ TVB . Đây là lần đầu tiên anh bước lên bục nhận giải thưởng sau 7 năm đóng phim cho TVB ( Năm 1986 , Giang Hoa gia nhập ATV , năm 1996 anh đầu quân sang TVB ) . Trước khi thành công với vai Lý Đại Hà , Giang Hoa đã để lại ấn tượng cho khán giả qua hàng lạot nhân vật khó gần ( như vai Liêm Tấn - Lao Ái trong Cỗ Máy Thời Gian ) . Vậy ở ngoài đời Giang Hoa có phải là 1 người khó tiếp cận như thế ko? 

- Hãy nghe anh tâm sự :" Khác với các nhân vật có tính tự phụ , lập dị , cao ngạo trong phim , ngoài đời tôi yêu cuộc sống đơn giản bình dị , dễ thích nghi với môi trường làm việc . Ở nhà tôi thường giúp bà xã làm viêc như quét nhà , lau sàn ... ( Vợ của Giang Hoa là Mạck Khiết Văn - nữ ca sĩ nổi tiếng thập niên 80 , hiện đang dạy thanh nhạc ) 

Chỉ thích nhận công việc mình yêu thích 



- Sau bộ phim Quá Khứ và Hiện Tại , sự nghiệp của Giang Hoa phất lên như diều gặp gió , hợp đồng quảng cáo , lời mời tham dự lễ cắt băng khánh thành .... đến với anh tới tấp . Song , Giang Hoa chỉ nhận công việc mình yêu thích :" Lúc mới vào nghề tôi khát khao kiếm được nhiều tiền trong khoảng thời gian ngắn nhất , hiện nay , tôi ko còn suy nghĩ như thế nữa . Tôi thích đóng những bộ phim mang tích giáo dục , chứ ko quan tâm đến vấn đề tiền nong , catsê . Chiếc điện thoại di động của tôi đã sử dụng hơn 5 năm , nhưng tôi ko có ý định thay 1 chiếc mới hiện đại hơn , trừ khi nó bị hư hay bị mất". 



- Giang Hoa tham gia đóng phim Nấc Thang Cuộc Đời , sau khi hoàn thành phim Quá Khứ và Hiện Tại . Đây là lần thứ tư anh đóng cặp với Ngô Mỹ Hạnh , đầu tiên là phim Dương Quý Phi , rồi đến Khí Phách Anh Hùng ... Hiện nay Giang Hoa đang có mặt tại phim trường Hán Sở Kiêu Hùng( bạn diễn cũng vẫn là Ngô Mỹ Hạnh ) là bộ phim lịch sử có đầu tư kinh phí lớn của TVB trong năm 2004 . Đoàn làm phim đang kéo quân quay ngoại cảnh tại Chiết Giang . Trịnh Thiếu Thu vào vai Lưu Bang , Giang Hoa vai Hạng Vũ , Ngô Mỹ Hạnh vai Ngu Cơ , Diêu Lạc Di vai Hương Cơ , Trương Khả Di vai Lữ hậu , Lê Diệu Tường vai Hàn Tín , Tưởng Chí Quang vai Trương Lương , Lỗ Chấn Thuận vai Tiêu Hà ....



- Giang Hoa cho biết , thể hiện các nhân vật trong lịch sử là mong ước lâu nay của anh , vì ngày thường , anh vốn rất thích đọc sách lịch sử . Tài năng diễn xuất của Giang Hoa tuy đã được khẳng định , ban giám đốc TVB cũng rất tin tưởng anh , nhưng Giang Hoa thú nhận , khi được giao vai Hạng Vũ anh cũng rất lo lắng , vì lần này bạn diễn của anh là nam diễn viên gạo cội Trịnh Thiếu Thu . Khi được hỏi anh có sợ bị lếp vế trước Trịnh Thiếu Thu ko? Giang Hoa khiêm tốn nói :" Thu Quan ( tên thân mật của Trịnh Thiếu Thu ) là bậc tiền bối của tôi , tôi còn nhiều điều phải học hỏi ở anh ấy "......
Phim Huỳnh Nhật Hoa


Bạn Đã Xem Chưa ?

Darling in the FranXX

1952 view

24/24 Tập
Boku No Hero Academia Ss3

2680 view

19/25 Tập
Strike the Blood II

1069 view

8/8 OVA
Strike The Blood

1941 view

24/24 Tập
Ousama Game The Animation

940 view

12/12 Tập
Gakusen Toshi Asterisk

1422 view

12/12 Tập
Blend S

2153 view

12/12 Tập
Grancrest Senki

1197 view

24/24 Tập
Infinite Stratos 2 BD

974 view

12/12 Tập
Fate/Apocrypha

2969 view

25/25 Tập
Mộng Tháp - Tuyết Mê Thành

1897 view

12/12 Tập
High School Dxd

1473 view

12/12 Tập